Tận tụy vì sức khỏe
Tiếng Việt Tiếng Anh
MENU
Giới thiệu
Đang cập nhật ...
Xem thêm BUSCOHEXINE 8
Đang cập nhật ...
Xem thêm BUSCOHEXINE 8
Đang cập nhật ...
Xem thêm BUSCOHEXINE 4
Đang cập nhật ...
Xem thêm BUSCOHEXINE 4
Đang cập nhật ...
Xem thêm PREDNI HERA DR 5
Đang cập nhật ...
Xem thêm PREDNI HERA DR 5
Đang cập nhật ...
Xem thêm MYCONOLA DR
Đang cập nhật ...
Xem thêm MYCONOLA DR
Đang cập nhật ...
Xem thêm HEPTRACIN
Đang cập nhật ...
Xem thêm LENALIMID

Lời Ngỏ


Công ty TNHH Sinh Dược phẩm Hera xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.
 
Sức khỏe là vốn quý nhất của con người và chỉ có chất lượng thật sự, tác dụng thật sự của sản phẩm mới có thể bảo vệ được vốn đáng quý nhất đó. Chính vì vậy, Công ty TNHH Sinh Dược phẩm Hera – “Hera Biopharm” được thành lập và phát triển dựa trên phương châm “Tận tụy vì sức khỏe”, với mong muốn không những là người bạn đồng hành, sát cánh trong quá trình bảo vệ toàn diện sức khỏe của con người, chúng tôi còn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm để có thể đóng góp vào sự thịnh vượng chung của đất nước, phấn đấu trở thành niềm tự hào của đất nước trong mắt bạn bè quốc tế trong lĩnh vực dược phẩm.
 
Từ những mong muốn trên, Công ty TNHH Sinh Dược phẩm Hera tự tin là doanh nghiệp có chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Công ty TNHH Sinh Dược phẩm Hera đã đầu tư và xây dựng “Nhà máy Sinh Dược phẩm Hera” đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với các trang thiết bị, máy móc hiện đại có xuất xứ từ các cường quốc về dược phẩm như Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản…nhằm phục vụ hoạt động sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế, bào chế- chế biến dược liệu dưới các dạng: cốm, bột, viên nén, viên nang, viên bao phim…từ các nguyên liệu hoạt chất được mua trong nước và được nhập khẩu chính hãng từ các đối tác đáng tin cậy. Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở hạ tầng thì Công TNHH Sinh Dược phẩm Hera luôn chú trọng đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự đảm bảo nắm vững chuyên môn, có kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc.
 
Với phương châm “Tận tụy vì sức khỏe”, chúng tôi cam kết đồng hành với Quý khách hàng trong quá trình hoàn thiện, đổi mới và phát triển về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, để người tiêu dùng thật sự yên tâm về chất lượng sản phẩm và hài lòng về giá cả khi lựa chọn sản phẩm của Công ty TNHH Sinh Dược phẩm Hera. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi nhưng cũng là động lực để chúng tôi không ngừng vươn lên và phát triển.
 
Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới Quý khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi. Cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên Công ty vì những đóng góp, sáng tạo và nỗ lực mà các bạn đã và đang làm để cùng Hera xây dựng Công ty ngày một vững mạnh hơn nữa.
 
Xin chân thành cảm ơn.
                                                                                                                                  CÔNG TY TNHH SINH DƯỢC PHẨM HERA 
                                                                                                                                                   GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
                                                                                                                                                                   (Đã ký)
                                                                                                                                                           PHẠM BÁ HƯNG